Kiến thức

Các bước thay lọc nhớt cho máy phát điện tốt nhất

Thay nhớt cũ là một trong những biện pháp bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp máy phát điện của bạn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mùa bão.

Khác với việc làm cho quá trình khởi động dễ dàng và thoải mái, dầu mới cũng sẽ bôi trơn các bộ phận quan trọng của động cơ tốt hơn.

Quá trình thay thế có vẻ là một công việc tẻ nhạt nhưng đây là nhiệm vụ có thể được thực hiện bởi hầu hết mọi người làm việc với thiết bị.

Miễn là bạn đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính thức gần bạn, sau đó bạn sẽ tìm thấy thông tin cần thiết.

Thông tin này sẽ bao gồm loại lọc dầu, loại dầu mong muốn, lượng cần thiết và tốc độ thay nhớt. Quá trình chỉ có 8 bước dễ thực hiện, nghĩa là bạn có thể thay đổi bộ lọc dầu và dầu trong hầu hết tất cả các máy phát điện. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn gặp phải những thách thức trong quá trình thay thế, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia.

Sau đây là các mục cần thiết cho quá trình thay thế : 

Hướng dẫn về cách thay nhớt, Sự an toàn của bạn là điều đầu tiên bạn nên xem xét trước khi bắt đầu thay thế bộ lọc và dầu cũ từ máy phát điện. Đảm bảo bạn có kính bảo hộ và găng tay trên. Hơn nữa, đảm bảo rằng tất cả các thiết bị cần thiết như được liệt kê ở trên đã sẵn sàng. Sau khi xác nhận rằng mọi thứ đã ổn định, bạn có thể làm theo 8 bước dưới đây.

Làm nóng dầu cũ Bắt đầu bằng cách làm nóng dầu cũ trong động cơ trong một thời gian ngắn để nó có thể thoát ra dễ dàng và nhanh chóng. Dầu nóng có xu hướng có độ đặc cao hơn. Để đạt được điều này, bạn chỉ cần khởi động máy phát điện của mình và cho phép nó chạy trong vài phút. Sau vài phút, dầu phải đủ ấm để cho phép bạn tắt máy phát điện. Đặt máy phát điện trên các khối Bước thứ hai liên quan đến việc lấy một số khối tương tự và đặt chúng trên một bề mặt chẵn. Nếu có thể, hãy đặt các khối lên bàn lớn, chắc chắn của bạn để ngăn bạn căng lưng quá nhiều khi uốn. Khi đã xong, bạn có thể đặt máy phát điện của bạn trên các khối. Điều này là để đảm bảo rằng có nhiều không gian trống bên dưới lỗ xả dầu. Trong khi làm như vậy, máy của bạn phải được đặt ở vị trí tốt và ổn định để máy giành được rơi khỏi khối của bạn. Đáng chú ý là một số máy phát điện cực kỳ nặng.

Họ yêu cầu nhiều hơn một người để nâng chúng lên. Nếu bạn có một chiếc máy như vậy, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một hoặc hai người nữa để tránh bị thương hoặc làm hỏng thiết bị khi làm việc với hệ thống.

Để thêm thông tin và các quy trình làm việc, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP