Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện 

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện là bảng vẽ trình bày chi tiết hướng đi của khí nóng mà máy phát điện tỏa ra trước két nước, hộp thoát nhiệt được thiết kế tiêu âm hoặc không tiêu âm hay chỉ là thiết bị để dẫn khí, đương nhiên có phương án cho từng loại thiết bị và độ ồn tiêu chuẩn mà máy phát điện phát ra theo tiêu chuẩn TCVN hay hộp thoát nhiệt thông thường.

- Với hệ thống công nghiệp và dân dụng chuyên dụng thì trước két nước thường có các lớp tiêu âm rồi mới vào hộp thoát gió tuy nhiên, tùy theo độ ồn cho phép mà hình dạng cũng như độ dày tiêu âm của hệ thống nhiều hay ít, thêm vào đó vật liệu cách nhiệt cũng được đề cập tối thiểu hoặc tốt đa để cho ra độ ồn theo tiêu chuẩn TCVN.

Phần lớn các máy phát điện có công suất từ 350 Kva trở lên thì hộp thoát nhiệt có lớp cách âm viền hoặc khu vực trước két nước bao gồm những tấm tiêu âm xếp với nhau để dẫn hướng gió đi, các hệ thống tiêu âm được thiết kế từng tấm và cho đan xen kẻ với nhau tạo thành khối. Khi máy phát điện vận hành thì độ ồn thường thoát theo đường gió, các lớp gió này xuyên qua bẫy cách âm, gió được đẩy đi nhưng phần lớn âm lượng do máy phát ra được giữ lại tạo hiệu quả tối đa về độ ồn mang lại cho hệ thống.

- Với hệ thống dẫn gió thông thường thì các thiết bị gần như cũng ít vật liệu hơn hẳn so với các tiêu chuẩn, đơn giản thiết bị chỉ là dẫn khí nóng thoát đi và không thêm gì hơn, còn độ ồn gần như không quan trọng vì thiết bị đặt xa khu dân cư hoặc xa nơi làm việc của con người.

Hệ thống không ảnh hưởng đến môi trường dân cư, hệ thống chỉ mang gió nóng ra khỏi môi trường của các thiết bị lắp đặt.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam đã thi công và tạo ra nhiều sản phẩm tiêu âm chất lượng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Bảng vẽ tham khảo định dạng file PDF

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP