Kiến thức

Bộ lọc gió, dầu, nhớt, nước cho máy phát điện.

Bộ lọc gió, dầu, nhớt, nước cho máy phát điện. Các thiết bị lọc của các nhà sản xuất như Fleetguard, Donaldson, Doosan, Kohler hàng chính hãng giúp bảo vệ các đông cơ máy phát điện tốt nhất.

Bộ lọc khói máy phát điện, bộ lọc gió máy phát điện, bộ lọc dầu máy phát điện, bộ lọc nước máy phát điện, bộ lọc khí thải máy phát điện, lọc fleetguard, lọc fleetguard chính hãng, lọc nhớt Fleetguard, lọc dầu Fleetguard, lọc gió Fleetguard, lọc nhiên liệu Fleetguard, lọc Donaldson, lọc donaldson tại Tp HCM, 

Dịch vụ kiểm tra bảo trì bảo dưỡng cung cấp phụ tùng Diesel chính hãng, phụ tùng FP Diesel, Interstate MC-Bee, Perkins, Cummins, và các loại lọc khác.

Lịch sử lọc Cummins bắt đầu vào năm 1958 với một dây chuyền sản xuất lọc duy nhất được phát triển bởi động cơ Cummins để đáp ứng nhu cầu của Công Ty sản xuất động cơ tại Columbus, hiện tnay Cummins Filtration là Công ty dẫn đầu và sản xuất lọc cho động cơ cỡ lớn và sự hiện diện trên toàn cầu tới 6000 đại lý phân phối, bao gồm lọc Fleetguard cho xe tải, xe đầu kéo, các dòng xe nông nghiệp và xây dựng hoặc khai thác mỏ, các thiết bị máy công nghiệp, tàu thủy, động cơ có công suất cao, các sản phẩm lọc của chúng tôi cung cấp đều có chứng từ xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhu cầu cho sự phát triển bền vững động cơ Fleetguard giới thiệu công nghiên OptiAir (TM) với thiết kế này thì đáp ứng hầu hết cho các hãng sản xuất động cơ, kích thước lại giảm đáng kể phù hợp với các thiết kế hộp của các hầm chứa máy và giảm công suất tiêu thu nhiện liệu và tiết kiệm chi phí cho sự vận hàng và bảo trì. 

Các thông số lọc gió cơ bản của Fleetguard bắt đầu là AF : AF872, AF25278, AH1100, AH1135, AF1846, AF25139, AF25219, dòng sản phẩm lọc Fleetguard đươc thiết kế chính hãng của động cơ Cummins nên quá trình là gần như đồng bộ với nhau.

Các hệ lọc khác đó là lọc nhiên liệu và lọc dầu tách nước cũng là một phần tất yếu cốt lõi để bảo vễ béc phun hoặc bơm phun áp lực. Các mã số thông dụng là FF5311, FF5369W, FF202, FF105Dm FF5319...v..v.

Và các dòng lọc thủy lực với sản phẩm thủy lục được sử dụng đang dạng của hãng Cummins cho các hệ máy đào máy mỏ, là đai lý được ủy quyền bởi Cummins, chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm thương hiệu Cummins Fleetguard cơ bản đến nâng cao cho toàn hệ thống tại Việt Nam.

Các thông số lọc thủy lực Spin-on và Element : HF6002, HF6163, HF6710, HF6568, HF28925, HF35252.

Lọc nhớt : lọc nhớt bôi trơn cho động cơ cũng không kém phần quan trọng vì nó chống lại sự mài mòn của thiết bị trong quá trình chuyển động có sinh nhiệt độ cao, quá trình này cũng được áp dụng với các bài toàn kiểm nhiệt để đáp ứng cho thiết bị lọc trong thời gian sớm nhắt hoặc chậm nhất do quá trình vận hàng của động cơ.

Thời gian nhanh hay chậm trong đó có tác động như căn, bụi than, với công nghệ Venturi (TM) Combo. Fleetguard cho ra đời hệ thống lọc nhớt siêu cấp lên tới 4 lần và loại bỏ phân cấp 4 lớp cho toàn diện hệ thống, các thông số mã lọc nhớt cơ bản : LF3000, LF9080, LF9000, LF9001, LF9050, LF690A.

và thay vào đó lọc nước cho hệ thống tản nhiệt của động cơ cũng là những nội dung quan trọng trong 05 nội dung bảo vệ động cơ . Dựa trên cơ chế tuần hoàn có bơm trợ lực để dòng nước xoay chuyển quanh động cơ tốt nhất, lọc giúp ngăn cản bụi bẩn, cặn do môi trường tản nhiệt tạo ra, quá trình nhiệt độ tăng giảm thời gian dài trong môi trường nước tạo ra những cặn bã và lớp lọc này có nhiệm vụ lọc sạch và tạo thông thoát đường ống trong quá trình hoạt động của động cơ, các sản phẩm lọc cơ bản : WF2073, WF2076, WF2096, WF2126 ...v..v

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP