Kiến thức

Máy phát điện cũ và máy phát điện mới, quy cách chọn lựa khi mua máy

Máy phát điện cũ và máy phát điện mới, quy cách chọn lựa khi mua máy

+ Máy phát điện cũ hàng chính hãng Cummins, Yanmar, Perkins, Mitsubishi, JohnDeere, Caterpillar.

Đối với hàng chính hãng : Do kỹ thuật luyện kim được kiểm tra gắt gao nên đưa ra giá thành sản phẩm cũng cực kỳ cao và độ bền theo thời gian vài chục năm vẫn miệt mài làm việc và tiếng động cơ hoàn toàn êm ái.

Về vấn đề tải : Công suất luôn luôn là một điểm mạnh với các dòng máy này bằng cách thử tải từng phần trăm theo máy hoặc 110 % máy, máy vẫn hoạt đông êm ái.

Các vấn đề đáp ứng tải tức thời : Tại sao gọi là tải tức thời, gần như là vấn đề quan trọng của máy phát điện là đây, do nhu cầu sử dụng của cao óc văn phòng, khi cúp điện đột ngột thì gần như các loại thiết bị như máy điều hòa, thang máy, máy bơm nước đang chờ sẵn, và khi máy phát điện chạy và cấp điện thì tùy loại máy mà cấp điện dủ cho các thiết bị đang chờ. Đối với dòng máy chính hãng thì vấn đề đáp ứng tải tức thời là 70% đến 90% tải dặc biệt với động cơ Volvo là 100% tải tức thời.

+ Máy phát điện mới hàng China hoặc China Singapore.

Máy phát điện Cummins hoặc Perkins, Doosan, Vman và các sản phẩm được nhập từ trung quốc gần như tuổi thọ và động cơ không bền bỉ theo thời gian, thường xảy ra sự cố hư lặt vặt và khi có tình trạng hỏng hóc một phần thiết bị nào đó, thì đông cơ sẽ hỏng thêm nhiều thiết bị khác.

Động cơ có tiếng kêu lớn và qua thời gian trên 300 giờ sử dụng xuất hiện các vết rò rỉ nhớt do vấn đề luyện kim chưa đạt đến mức đáp ứng được cho nhu cầu Công Nghiệp nặng.

Vấn đề tải : Công suất lớn luôn là nỗi khó khăn cho các động cơ này, gần như chỉ chạy được khoản thời gian gọi là hợp lý khi quy trình bàn giao sử dụng được hợp thức hóa.

Các vấn đề đáp ứng tải tức thời : Đáp ứng tải tức thời gần như chỉ có 25% tải không đủ hoạt động cho môt trường công nghiệp nặng và dân dụng lớn.

Vậy khi cần chọn lựa cá nhận, doanh nghiệp nên chọn cho mình một thiết bị bền bỉ với thời gian và mọi hỏng hóc loại bỏ.

Giá thành : giá thành cho các máy phát điện cũ chỉ bẳng 1/2  máy phát điện cùng công suất của máy mới nhưng thay vào đó, vấn đề đáp ứng tải tức thời giần như là vô hạn đối với máy phát điện chính hãng.

Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP